Tiếng Dân Việt # 12 Hướng Về Ngày 5 Tháng 3

 

      LỜI KÊU GỌI CỦA MẠNG LƯỚI DÂN TỘC – DÂN CHỦ – HÀNH ĐỘNG

Thưa quý thính giả, thưa Đồng bào

Trước thảm họa Hán Hoá đang xảy ra hàng ngày hàng giờ trên đất nước thân yêu của chúng ta, Cộng sản VN và cộng sản Tàu đang từng bước tiến hành Hội Nghị Thành Đô mà chúng đã ngầm ký kết với nhau để biến Việt Nam thành một tỉnh của Tàu. Trước hiện tượng hàng trăm khu phố Tàu, hang tram làng mạc Tàu, những khu kỹ nghệ của Tàu với công nhân Tàu đang mọc  lên trên lãnh thổ VN như những khu tự trị.

Đứng trước thảm họa nêu trên, người con Dân Việt nào mà không đau đớn thắt gan quặn ruột, nhưng trước sự cai trị hà khắc và dã man của CSVN , người dân Việt chỉ biết nuốt căm hận và nước mắt vào lòng, không dám hé môi vì sợ liên lụy mang tai hoạ đến cho gia đình vợ con. Đã đến lúc không còn nén nổi căm hận, không còn nước mắt để khóc, không còn đất để lùi. Đã đến lúc cần phải vượt qua sợ hãi để cứu mình và cứu thân nhân vợ con mình, nhất là để cứu đồng bào mình, dân tộc mình và đất nước mình. Nhưng biết làm gì để cứu mình đây? Ai sẽ là người cùng chung lưng với mình trong cuộc chiến đấu giành lại tự do cho mình và cho con cháu vô cùng cam go này? Câu hỏi đặt ra cho mỗi con dân Việt từ mấy chục năm nay vẫn chưa có câu trả lời.

Thưa đồng bào, Tập Hợp Quốc Dân Việt ra đời trong một bối cảnh dầu sôi lửa bỏng, Sinh mệnh Tổ Quốc như chỉ mành treo chuông. Cơ Hội cuối cùng để cứu đất nước đã đến tuy rằng hơi trễ, nhưng vẫn còn kịp nếu mọi người con Dân Việt biết thức tỉnh nghe lời tổ quốc đang réo gọi, vượt qua sợ hãi , vất bỏ thói sống hẹp hòi ích kỷ , hãy nghĩ đến tha nhân để nhà nhà xuống đường, người người xuống đường tổng biểu tình đòi quyền sống, quyền làm người cho chính chúng ta và cho con cháu chúng ta vào ngày mùng 5 tháng 3 cùng các ngày lễ, các ngày chủ nhật suốt năm 2017.

Thưa các anh bộ đội, các anh đã thấy được đất nước đang đi về đâu, các anh đã thấy được nỗi đau khổ của đồng bào trong đó có người thân của các anh. Nhiệm vụ của quân đội là bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ Đồng Bào. Đồng bào đã xuống đường, các anh còn chần chờ gì nữa mà không xuống đường quay mũi súng về phía bạo quyền bán nước, chỉ cần một nhóm nhỏ các anh bước đi bước trước là cả một đạo quân sẽ cùng bước với các anh, chỉ một bước là các anh trở thành anh hùng dân tộc . Lịch sử đang chờ đợi bước chân của các anh, bàn tay của các anh để viết lên trang sử mới, một thời kỳ huy hoàng của dân tộc Việt đang chờ đợi bước chân của các anh. Hãy xuống đường cùng đồng bào ngày mùng 5 tháng 3.

 

Đồng bào ơi hãy cùng nhau xuống đường ngày 5 tháng 3 để làm một cuộc đổi đời, mang lại tương lai tốt đẹp cho chính chúng ta và con cháu chúng ta trong tương lai

 

Thưa đồng bào thay mặt cho Mạng Lưới Dân Tộc Dân Chủ Hành Động, chúng tôi ủng hộ lời kêu gọi của LM Nguyễn Văn Lý , của Tập Hợp Quốc Dân Việt. Tuy sống xa quê hương, nhưng trong thời điểm hiện tại chúng tôi sẽ làm hết khả năng mình để trở thành chỗ dựa vững chắc của đồng bào. Xin đồng bào hãy đặt niềm tin vào những người con dân Việt tuy sống xa quê hương nhưng vẫn đau cái đau của đồng bào, vẫn ân hận vì đã để mất Miền Nam khiến cả nước phải sống trong gông cùm cộng sản hôm nay.

Xin hãy vững tin một ngày mai tươi sáng đang đến với Dân Tộc VN chúng ta. Kính chào đoàn kết với quyết tâm chiến thắng.

Advertisements
This entry was posted in Chương Trình Phát Thanh, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s